Osteo Bi-Flex Triple Strength with 5-Loxin Advanced Joint Care. Lọ 170 viên

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

680.000₫ 870.000₫

Thông tin sản phẩm: Osteo Bi-Flex Triple Strength h ộp...

Thông tin sản phẩm:

Osteo Bi-Flex Triple Strength hộp 170 viên chứa 1.500 mg Glucosamine, một khối xây dựng quan trọng của sụn. Với việc bổ sung thêm các thành phần Shield ™ Proprietary Blend chứa Chondroitin, MSM và 5-Loxin nâng cao là công thức mang tính cách mạng giúp đem lại sức sống mới khớp xương của bạn để giữ cho chúng luôn được chắc khỏe.

1. Tác dụng:

Glucosamine là chất cơ bản hình thành sụn các khớp xương giúp duy trì tính thống nhất về mặt cấu trúc của các khớp xương và mô liên kết.
Chondroitin là chất dinh dưỡng hình thành một cách tự nhiên trong các mô liên kết.
MSM là chất sunfua tự nhiên, một loại chất khoáng rất quan trọng trong việc hình thành collagen, mô liên kết và sụn các khớp xương.
Hiệu lực của thuốc có thể khác nhau tùy theo mỗi người, nhưng nếu uống thuốc mỗi ngày theo chỉ dẫn bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 4 đến 6 tuần.

2. Công dụng:

Osteo Bi-Flex Triple Strength hộp 170 viên cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết giúp hình thành sụn, bôi trơn và tăng cường sức mạnh cho khớp.
Ở người lớn tuổi, cơ thể giảm khả năng duy trì cấu trúc sụn xung quanh các khớp xương.
Sụn sẽ bị suy nhược dần theo thời gian, và chỗ trống giữa các khớp có thể bị thu hẹp lại.
Osteo Bi-Flex Triple Strength hộp 170 viên có tác dụng bôi trơn bề mặt khớp giúp bạn vận động thoải mái hơn.
Osteo Bi-Flex Triple Strength hộp 170 viên được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, bảo đảm độ tinh khiết và hiệu lực của thuốc.

3. Thành phần:

Trong 2 viên gồm: Calories 10, Total Carbohydrate 3 g - 1%, Vitamin C (Ascorbic Acid) 60 mg - 100%, (như Mangan Sulfate) mg Mangan 2 - 100%, Sodium 40 mg - 2%, Glucosamine HCl 1.500 mg (1,5 g ) - **, phần lá chắn ™ mềm sở hữu Blend Chondroitin / MSM Complex (Chondroitin Sulfate, Methylsulfonylmethane (MSM), Collagen (Hydrolyzed Gelatin), Boswellia serrata (resin), Hyaluronic Acid} 1.288 mg - **, 5 LOXIN ® nâng cao AKBA {Boswellia serrata Extract (nhựa)} - **, Bo (như Natri tetraborat) 3 mg - **.

4. Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/ngày trong mỗi bữa ăn. Có thể uống 2 viên cùng 1 lúc hoặc nhiều lần trong ngày. Hãy hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

5. Thận trọng: 

Thuốc có chứa chiết xuất từ loài giáp xác (tôm, cua)
Để thuốc xa tầm tay trẻ em.
Phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ dưỡng bệnh hoặc đang dùng các loại thuốc khác, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Ngưng sử dụng thuốc và đi khám bác sĩ nếu có phản ứng ngược với thuốc.
Thuốc không dùng cho người dưới 18 tuổi.
Không dùng thuốc khi dấu niêm phong bên ngoài bao bì bị rách hoặc bị mất.

6. Ý kiến nhận xét của khách hàng: Nguồn Amazon.com