Viên Uống Marine Collagen Plus - Vitatree

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

662.000₫ 750.000₫

Viên Uống Marine Collagen Plus - Vitatree Là sự kết hợp độc đáo giữa collagen có nguồn gốc từ biển với nhau thai cừu, sữa ong chúa giúp chăm sóc da bạn khỏe mạnh từ...

Viên Uống  Marine Collagen Plus - Vitatree
 Là sự kết hợp độc đáo giữa collagen có nguồn gốc từ biển với nhau thai cừu, sữa ong chúa giúp chăm sóc da bạn khỏe mạnh từ bên trong.
 Marine collagen
hay còn gọi là Collagen biển có nguồn gốc từ các chất được tìm thấy trên vảy cá . Nó đã được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản trong nhiều năm như là một thực phẩm bổ sung tự nhiên. Những người sử dụng Marine collagen đạt được nhiều hiệu quả khác nhau, trong đó có sự khỏe mạnh cho xương và làn da.

Lý do tại sao các sản phẩm collagen nhất là Marine collagen được sử dụng rất phổ biến bởi vì collagen là yếu tố quan trọng để làn da khỏe mạnh, cho sự phát triển khỏe mạnh của tóc, xương và khớp. Nếu nồng độ collagen bị giảm xuống thì nhiều chức năng trong cơ thể bị giảm sút, đặc biệt đáng chú ý là da mất tính đàn hồi và trở nên dễ bị chùng xuống theo tuổi tác. Một số người sử dụng sản phẩm collagen để hỗ trợ làm cho da khỏe mạnh và mềm mại hơn.
Marine collagen đang trở nên phổ biến trên thị trường các sản phẩm chăm sóc da. Trong khi kết cấu của da một phần do di truyền, nhưng có những yếu tố bất lợi nhất định ảnh hưởng đến da của một người như độc tố môi trường, chế độ ăn uống và hút thuốc. Việc bổ sung Marine collagen có thể giúp giảm bớt những dấu hiệu của lão hóa và làm giảm tác động tiêu cực của các độc tố. Bên cạnh đó với công thức độc đáo kết hợp thêm nhau thai cừu và sữa ong chúa là hai chất cũng có tác dụng giúp da khỏe, đẹp, mịn màng đem lại một lợi thế vượt trội cho Marine collagen plus của vitatree, giúp nó trở thành sản phẩm hàng đầu trong chăm sóc da từ bên trong.
Ưu điểm của việc bổ sung Marine collagen là chất không mùi và không vị. Chưa có bất kỳ tác dụng phụ được báo cáo, tuy nhiên việc sử dụng Marine collagen đặc biệt này vẫn còn tương đối mới, do vậy người dùng cần dùng với số lượng hạn chế ban đầu để theo dõi phản ứng của cơ thể.
 Liều dùng : ngày uống 1 viên trong bữa ăn .
 
Thành phần Viên Uống  Marine Collagen Plus - Vitatree
- Marine Collagen: 300mg
- Sheep Placenta fresh: 3000mg
- Royal Jelly fresh: 50mg 
 
Đóng gói: 100 viên / hộp
 Xuất xứ : Úc
Lưu ý : Sản phẩm không được dùng cho những người có tiền sử dị ứng, tiền sử hen phế quản, những người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.